du-an-vinhomes-thang-long

Vinhomes Thăng Long – cơn sốt BĐS phía Tây

Vinhomes Thăng Long dù mới chính thức ra mắt trong thời gian ngắn vừa qua nhưng đã nhanh chóng dậy sóng thị trường, tạo nên cơn sốt mới tại khu vực cửa ngõ phía Tây, đặc biệt xung quanh Đại lộ Thăng Long. Không chỉ mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi, dự án Vinhomes Thăng Long còn kiến tạo nên một đẳng cấp mới về mô hình biệt thự sinh thái.

Thị trường Tây Hà Nội sôi động

Nội thất dự án Vinhomes Thăng Long được phát triển theo phong cách hiện đại, tiện nghi và đặc biệt xứng tầm chủ nhân

Nội thất dự án Vinhomes Thăng Long được phát triển theo phong cách hiện đại, tiện nghi và đặc biệt xứng tầm chủ nhân

Bắt đầu từ giai đoạn 2007 -2008, khu vực phía Tây Hà Nội đã có nhiều dự án thu hút nguwofi thuê nhà. Tuy nhiên, phải đến gần 1 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tăng trưởng trở lại cùng là thời điểm BĐS phía Tây khởi sắc.

Đặc biệt là khi gần đây, các tuyến đường như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay quốc lộ 32 cùng với rất nhiều tuyến đường, công trình giao thông khác trong khu vực đã đi vào hoàn thiện đã tạo tiền đề không nhỏ cho những mảnh đất phía Tây Hà Nội trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Theo ước tính của Savills, lượng căn hộ bán ra tại khu vực Tây Hà Nội chiếm tới 24% thị phần và hiện là nơi có lượng giao dịch tốt nhất toàn thị trường. Chưa hết, báo cáo của Tổng cục Thống kê cho thấy, từ quý IV/2015, thị trường BĐS Hà Nội có sự chuyển dịch mạnh về phía Tây đồng thời được lựa chọn là khu vực an cư lý tưởng của những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi.

Vinhomes Thăng Long – luồng gió mới của biệt thự sinh thái

Phát triển bởi nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup, dự án Vinhomes Thăng Long được dự báo sẽ mang lại luồng gió mới cho thị trường khu vực phía Tây Hà Nội. Đây được đánh giá là dự án biệt thự sinh thái khép kín với hạ tầng hoàn hảo đầu tiên tại khu vực này.

800 căn biệt thự sinh thái được phát triển tại cửa ngõ phía Tây - vốn được coi là viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng mang tên Vinhomes Thăng Long

800 căn biệt thự sinh thái được phát triển tại cửa ngõ phía Tây – vốn được coi là viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng mang tên Vinhomes Thăng Long

Phát triển với quy mô 24 ha, dự án Vinhomes Thăng Long phát triển với 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse với mật độ dân số thấp. Trong đó, điểm nhất dự án chính là hồ điều hòa diện tích 10 ha với đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẳng cấp tiêu chuẩn tiêu chuẩn 5*, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.

Với những lợi thế vốn có cùng vị trí đặc địa nằm tại nút giao Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, không những thế, Vinhomes Thăng Long còn được đảm bảo về tiềm năng tăng giá chắc chắn khi trong thời gian ngắn tới đây, tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội sẽ đưa vào khai thác, việc di chuyển từ khu vực phía Tây vào trung tâm thành phố sẽ thuận lợi hơn hẳn.

Chính vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong thời gian ngắn sắp tới, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu Vinhomes Thăng Long Villas qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85