Liền kề Vinhomes An Khánh

Vinhomes Nam An Khánh – siêu phẩm giữa các đô thị ma

Trong khi các khu đô thị khác trong khu vực vấp phải “mệnh đề con gà – quả trứng” và phần lớn bị bỏ hoang hay xuống cấp, Vinhomes Nam An Khánh nổi lên như một ngôi sao sáng và được mệnh danh là dự án “nổ” phát súng đầu tiên tai cửa ngõ phía Tây. Sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối cũng như dịch vụ tiện ích, cùng với đó là mức giá hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện đại…Đây chính là lựa chọn “vàng” cho những nhà đầu tư thức thời, công dân đẳng cấp trong năm 2016.

Vinhomes Nam An Khánh - sản phẩm sở hữu cơ ội sinh lời vượt trội trong năm 2016 (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không chính thức từ chủ đầu tư)

Vinhomes Nam An Khánh – sản phẩm sở hữu cơ ội sinh lời vượt trội trong năm 2016 (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, không chính thức từ chủ đầu tư)

Vinhomes An Khánh Villas sản phẩm vị trí vàng khu vực cửa ngõ

Tọa lạc tại ngay trung tâm trục đường Tố Hữu – Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Nam An Khánh nằm tại khu vực được định vị là thành phố mới, sở hữu quy hoạch đồng bộ hơn rất nhiều so với phía Đông. Đặc biệt hơn, từ vị trí này di chuyển ra khu trung tâm hành chính mới chỉ mất 15 phút di chuyển theo trục đường Đại lộ Thăng Long, rất thuận tiện cho cư dân kết nối tới trung tâm nội đô cũng như khu vực tiện ích: trung tâm Hội nghị quốc gia, sân bay Nội Bài,…

Chưa hết, Vinhomes Nam An Khánh nói chung và biệt thự Vinhomes Nam An Khánh còn nằm ngay tại trung tâm hành chính mới, là nơi mà nhiều bộ ban ngành cũng như cơ quan, doanh nghiệp khác đã di dời sang như: Bộ Công an, Bộ Công thương, Bộ ngoại giao…Chính vì lẽ đó, trong thời gian ngắn sắp tới, đất “sốt” theo cũng hoàn toàn dễ hiểu. Những người giàu, nhà đầu tư thức thời sớm dự đoán được sự phát triển nên đều nhanh tay mua đất. Chưa hết, những “ông lớn” trên thị trường bất động sản đều sở hữu các dự án tại khu vực này, điều này cho thấy tầm nhìn cũng như tiềm năng tăng giá vượt trội của khu vực phía Tây cũng như Vinhomes Nam An Khánh.

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh - ảnh minh họa

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh – ảnh minh họa

Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh – siêu phẩm giữa đô thị ma

Trong bối cảnh những khu đô thị khác dù đã hoàn thành hay đi vào hoạt động nhưng phần lớn bị bỏ hoang, số lượng người chuyển đến ở cao nhất cũng chỉ khoảng 30%, liền kề, biệt thự Vinhomes Nam An Khánh vẫn đặc biệt hút khách. Đơn giản bởi, những căn biệt thự tại Vinhomes An Khánh Villas sở hữu giá trị tiêu dùng cũng như giá trị sử dụng cao: tất cả đều đã được hoàn thiện, cư dân chỉ cần mang giường đến là có thể ở được luôn, thay vì mất 1 -2 tỷ cũng thời gian chờ đợi hoàn thiện nội thất như trước đây. Không những thế, hệ thống tiện ích tại Vinhomes Nam An Khánh còn được phát triển tối đa, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi đối tượng, lứa tuổi cư dân: hệ thống thể thao, vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe, trường học, siêu thị tiêu dùng…

Chính vì thế, Vinhomes Nam An Khánh hiện được đánh giá là một trong số ít những dự án sở hữu không gian sống sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân với mức giá rẻ nhất so với những dự án trước đây. Đồng thời, cơ hội đầu tư, sở hữu biệt thự Vinhomes Nam An Khánh hoàn toàn tiềm năng.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85