Vinhomes Imperia – Không gian hoàn hảo gắn kết cộng đồng

Là dự án đầu tiên của Vingroup tại thành phố hoa phượng đỏ, Vinhomes Imperia đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình trên thị trường. Kế thừa những thành công của các dự trước, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới tại thành phố cảng.

Vinhomes Imperia – Dự án chú trọng xây dựng các công trình cộng đồng

Tọa lạc tại nơi giao thoa của 3 dòng sông thơ mộng, Vinhomes Imperia được ví như một bán đảo xanh, một thiên đường tuyệt vời tại mảnh đất địa linh nhân kiệt. Giữa khung cảnh mây nước thơ mộng, dự án hiện lên như một viên ngọc xinh đẹp, là nét chấm phá thú vị của bức tranh thủy mặc hữu tình.

Một điểm nổi bật của đô thị Vinhomes Imperia chính là dự án đặc biệt chú trọng tới việc tạo không gian sinh hoạt cộng đồng cho quý cư dân tương lai. Tại đây, Vingroup lên kế hoạch xây dựng Clubhouse – thiên đường giải trí mới bậc nhất đất cảng, hứa hẹn mang đến một không gian vui chơi tuyệt vời, giúp quý cư dân có thể thoải mái tham gia các hoạt động, đồng thời giao lưu với những cư dân khác có chung sở thích, niềm đam mê. Bên cạnh Clubhouse hiện đại, dự án còn sở hữu quảng trường ánh sáng – không gian sinh hoạt cộng đồng sôi động cùng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, mang đến không gian tập luyện, thư giãn yên bình.

Dự án Vinhomes Imperia phát triển bền vững nhất

Dự án Vinhomes Imperia phát triển bền vững nhất

Đa dạng các hoạt động cộng đồng được tổ chức tại Vinhomes Imperia

Không chỉ chú trọng xây dựng các công trình cộng đồng, tạo không gian sinh hoạt chung cho quý cư dân, Vingroup còn đặc biệt quan tâm tới việc tổ chức các hoạt động cộng đồng cho quý cư dân Vinhomes Imperia.

Giống như các dự án Vinhomes khác như Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Times City,… tại đô thị Vinhomes Imperia, quý khách hàng cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động cộng đồng thú vị, bổ ích. Theo đó, dự kiến chủ đầu tư sẽ tổ chức tại đây các hoạt động cộng đồng như sự kiện ngày hội thể thao, chương trình đêm hội giáng sinh, lễ hội Halloween, hội chợ Tết Việt, tết Trung thu,… Các hoạt động cộng đồng này dự kiến sẽ được tổ chức thường xuyên, giúp mang đến một không gian sống đậm chất văn hóa và bản sắc riêng cho dự án.

Với việc tổ chức đa dạng các hoạt động cộng đồng tại Vinhomes Imperia, quý khách hàng khi lựa chọn sinh sống tại dự án sẽ có cơ hội được giao lưu, trao đổi với cộng đồng dân cư văn minh, tri thức, qua đó thắt chặt thêm tình cảm. Việc tổ chức các hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp, đồng thời hình thành nên một nếp sống mới cho cư dân Hải Phòng.

Bằng tâm huyết lớn dành cho cộng đồng, dự án chính là một lựa chọn sống mới không thể bỏ lỡ của quý cư dân đất cảng. Hiện tại, chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán các loại hình biệt thự, nhà phố thương mại và liền kề Vinhomes Imperia. Quý khách hàng quan tâm tới dự án ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85