Vinhomes An Khánh có phải Vinhomes Thăng Long?

Thị trường bất động sản Hà Nội mấy ngày gần đây “phát sốt” với Vinhomes Thăng Long – khu phức hợp liền kề biệt thự, nhà phố ấn tượng tại cửa ngõ phía Tây, và dự kiến sẽ ra mắt và mở bán đặc biệt trong tháng 5/2016. Dự án đang gây nhiều tranh cãi với lý do:

Liệu Vinhomes An Khánh có thật sự là Vinhomes Thăng Long, dự án đang được giới truyền thông và khách hàng nhắc tới nhiều trong thời gian qua hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra lời lý giải dưới đây:

Vinhomes An Khánh hay Vinhomes Thăng Long?

Từ nhiều nguồn thông tin báo chí, dự án Vinhomes An Khánh và Vinhomes Thăng Long sẽ là một, bởi đây là khu đô thị được Vingroup đầu tư và xây dựng tại cửa ngõ phía Tây, cụ thể là cạnh Sudico Nam An Khánh. Đây là một vị trí đắc địa, bởi nếu Vinhomes An Khánh được xây dựng tại đây, quý cư dân sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ, cộng đồng cư dân sôi động nhờ các cộng đồng cư dân xung quanh.

Việc dự án được xây dựng là có thật và chắc chắn, song tên gọi Vinhomes Nam An Khánh và các tên gọi khác đều chưa được chủ đầu tư chính thức công bố. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại trang chủ.

Dự án Vinhomes An KHánh

Dự án Vinhomes An KHánh – Ảnh minh họa – chưa chính thức

Không gian xanh ấn tượng

Dự kiến tại Vinhomes An Khánh – Vinhomes Thăng Long lần này, Vingroup sẽ tiếp tục trình làng siêu phẩm với thế mạnh về không gian kiến trúc xanh ấn tượng, cảnh quan xanh trong lành cùng hệ thống hạ tầng tiện ích đặc biệt từ các dự án Vinhomes trước đây. Dự án được coi như siêu phẩm cửa ngõ phía Tây.

Ngôi biệt thự Vinhomes An Khánh

Ngôi biệt thự Vinhomes An Khánh – Ảnh minh họa – chưa chính thức

Thời điểm mở bán Vinhomes An Khánh

Mọi thông tin mở bán Vinhomes An Khánh đều đang được giữ bí mật tới phút chót. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng đăng ký theo form bên dưới hoặc cập nhật trực tiếp tại trang chủ, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về dự án.

(Mọi thông tin về dự án Vinhomes An Khánh – Vinhomes Thăng Long chỉ mang tính chất tham khảo)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85