Long Khánh Vinhomes Thăng Long - lựa chọn vàng tại cửa ngõ phía Tây

Chính sách ưu đãi đặc biệt dự án Vinhomes Thăng Long

Ngày 29/05 tới, Dự án Vinhomes Thăng Long chính thức mở bán đem đến một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại cửa ngõ phía Tây. Phát triển theo mô hình khu đô thị đẳng cấp, khép kín với hệ thống tiện ích vượt trội, đồng bộ và hoàn hảo, những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ mang đến không gian sống thiên đường ngay trong lòng Hà Nội cho chủ nhân, đặc biệt là khi Tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn.

Sở hữu Biệt thự Vinhomes Thăng Long chỉ từ 2.7 tỷ đồng

Chính sách ưu đãi mới nhất chủ đầu tư Vingroup áp dụng tại dự án Vinhomes Thăng Long chi tiết gồm có:

♦ Chỉ từ 2.7 tỷ ( 35% giá trị biệt thự) khách hàng đã được nhận nhà và khoảng 20 tháng sau mới phải đóng nốt số tiền còn lại

♦ Ưu đãi vay tới 65% giá trị biệt thự/liền kề không lãi suất trong 24 tháng (nhưng không chậm hơn 31/07/2018).

♦ Miễn phí tặng 10 năm dịch vụ quản lý

♦ Tặng Voucher miễn phí 03 năm học tại Vinschool.

Tiến độ thanh toán siêu ưu đãi Vinhomes Thăng Long

Tiến độ thanh toán siêu ưu đãi Vinhomes Thăng Long

Với chính sách ưu đãi vượt trội kể trên, chủ nhân biệt thự Vinhomes Thăng Long có cơ hội tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân bên trong những căn biệt thự của mình mà chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu chỉ từ 2.7 tỷ đồng. Không chỉ có thế, con số này còn đặc biệt có lợi cho nhà đầu tư khi họ quyết định giải ngân vào một dự án cao cấp, hạng sang như Vinhomes Thăng Long mà chỉ phải bỏ ra số vốn ban đầu từ 2.7 tỷ đồng, vay không lãi suất trong 24 tháng. Số vốn lẽ ra phải trả hết có thể tiếp tục quay vòng đầu tư vào những dự án hạng sang, địa thế “có một không hai” tương tự dự án Vinhomes Thăng Long.

Đô thị sinh thái lên ngôi

Vinhomes Thăng Long - khu đô thị đẳng cấp sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội tại cửa ngõ phía Tây

Vinhomes Thăng Long – khu đô thị đẳng cấp sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội tại cửa ngõ phía Tây

Theo ông Phạm Xuân Cần – chủ tịch công ty Soho, xu hướng phát triển nổi bật trong thời gian tới, tạo nên sức hấp dẫn cho khu vực Đại lộ Thăng Long cũng như trung tâm mới quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài chính là sự xuất hiện của những khu đô thị sinh thái tiện ích khép kín.

Với lợi thế về khả năng kết nối với 15 phút di chuyển đã có mặt tại Phạm Hùng, dự án Vinhomes Thăng Long cũng như sản phẩm lân cận đang kiến tạo nên một không gian sống khác biệt so với sự phát triển theo hướng “đô thị nén” của khu Trung Hòa – Nhân Chính. Và Vingroup lại một lần nữa chứng tỏ khả năng “đón sóng, dẫn đầu xu thế cũng như vị thế tiên phong” khi mới đây bất ngờ công bố dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Ngày 29/05, dự án Vinhomes Thăng Long chính thức mở bán, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư đẳng cấp, nhanh nhạy. Chi tiết về chính sách ưu đãi cùng tiến độ Vinhomes Thăng Long quý vị có thể cập nhật thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85