Long Khánh Vinhomes Thăng Long - lựa chọn vàng tại cửa ngõ phía Tây

Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 5/2016

Vinhomes Thăng Long được mệnh danh như một “điểm sáng” mới giữa những siêu đô thị ma. Đơn giản bởi dự án đã hóa giải toàn bộ những xung đột, vướng mắc về mệnh đề “con gà – quả trứng” về hệ thống tiện ích và dịch vụ đi kềm của những dự án đã ra mắt trước đây tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết tiến độ và thời điểm mở bán Vinhomes Thăng Long Villas tới quý vị khách hàng và nhà đầu tư…

Tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 5/2016

Khả năng kết nối linh hoạt là một trong những lợi thế có một không hai về tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Thăng Long

Khả năng kết nối linh hoạt là một trong những lợi thế có một không hai về tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Thăng Long

Hạ tầng phía Tây Hà Nội trong khoảng 10 năm trở lại đây được đầu tư, quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của Hà Nội, tạo tiền đề cho những “siêu đô thị” như dự án Vinhomes Thăng Long phát triển. Không những thế, là một trong những sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup tại cửa ngõ phía Tây, nhà đầu tư cũng như quý khách hàng còn đặc biệt hưởng lợi khi khu vực này được chọn làm trụ sở chính cho các cơ quan trung ương như bộ Ngoại giao, bộ Tài nguyên – Môi trường, bộ Nội vụ…cùng các công trình công cộng như Khu liên hợp thể thao, sân vận động quốc gia, Trung tâm hội nghị quốc gia…Chính vì lẽ đó, một thời gian ngắn tới đây, nhu cầu về nhà ở, cho thuê căn hộ cũng như văn phòng sẽ đạt “đỉnh”. Yếu tố này tạo tiền đề đặc biệt cho tiềm năng tăng giá cũng như sinh lời ở những sản phẩm “điểm” như dự án Vinhomes Thăng Long.

Khác biệt với những dự án đã ra mắt trước đây, Vinhomes Thăng Long được phát triển với hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội, tiêu chuẩn 5* trong một khu phức hợp khép kín và đẳng cấp nhằm kiến tạo nên một môi trường sinh thái xanh – yên bình, gần gũi với thiên nhiên kết hợp với tiện ích vượt trội: hồ cảnh quan diện tích 10ha, trường mẫu giáo, hồ bơi tiêu chuẩn 5*, khu sinh hoạt cộng đồng, đường chạy bộ ven hồ 6km, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi…Đặc biệt, mật độ xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long chỉ ở mức 27.3% – được coi là một trong những khu đô thị có mật độ thấp nhất tính đến thời điểm này trên thị trường phân khúc cao cấp Hà Nội.

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long tháng 5/2016

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long tháng 5/2016

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 5/2016, hồ cảnh quan tại dự án đã đi hoàn thành trong khi những phân khu còn lại đang được triển khai đồng bộ, tốc độ để đảm bảo bàn giao vào T12/2016 và Qúy 1/2017.

Đồng thời, hiện Ngân hàng Techcombank và Tập đoàn Vingroup đã ký kết gói vay ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại dự án. Hơn thế nữa, một tin chắc chắn không thể bỏ qua đối với bất kỳ nhà đầu tư nhanh nhạy và thức thời đó chính là : Dự kiến lễ mở bán chính thức Vinhomes Thăng Long sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriot Hà Nội.

Thông tin mới nhất, cập nhật nhất về tiến độ, thời điểm mở bán và chính sách ưu đãi Vinhomes Thăng Long Villas sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, Qúy khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85