du-an-vinhomes-thang-long

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, được đánh giá là “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng, Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân. Đồng thời đây cũng là một trong những sản phẩm biệt thự, liền kề duy nhất sẽ bàn giao trong năm 2016 và đầu năm 2017, mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo ngay dịp Tết 2017 cho những chủ nhân xứng tầm.

Tiến độ Vinhomes Thăng Long

Thi công thần tốc – Chất lượng vượt trội là những gì chủ đầu tư Vingroup khẳng định tại dự án Vinhomes Thăng Long. Tính đến thời điểm này, 2/3 dự án đã xong nóc và đang trong quá trình xây tường bao, trong khi đó, 1/3 dự án còn lại đang trong giai đoạn cất nóc và chắc chắn sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với quý khách hàng.

Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại công trường thi công Vinhomes Thăng Long những ngày đầu tháng 9:

vinhomes-thang-long-cap-nhat-tien-do-06092016-1

1/3 dự án Vinhomes Thăng Long đang trong giai đoạn cất nóc và dự kiến sẽ bàn giao cuối năm 2016

Vinhomes Thăng Long

Công trường thi công Vinhomes Thăng Long những ngày đầu tháng 9

Cơ hội an cư và đầu tư, sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 chính là tại dự án Vinhomes Thăng Long. Đặc biệt là khi chủ đầu tư áp dụng chương trình “Tậu nhà sang – Rinh xế vàng” KHỦNG NHẤT, DUY NHẤT và ĐẶC BIỆT NHẤT. Theo đó, khách hàng mua Vinhomes Thăng Long có cơ hội nhận xe Mercedes trị giá tới 1.3 tỷ đồng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85