Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Vinhomes An Khánh Villas

Sức hút thương hiệu chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố đặc biệt, quyết định không nhỏ tới tiềm năng sinh lời của một sản phẩm bất động sản, nhất là với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Vinhomes Thăng Long. Tuy nhiên, nhắc đến Vingroup, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản cùng tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian.

Niềm tin với chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long - sản phẩm chủ đầu tư uy tín, vừa nhận 3 giải Nhất tại giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương - ảnh minh họa

Vinhomes Thăng Long – sản phẩm chủ đầu tư uy tín, vừa nhận 3 giải Nhất tại giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương – ảnh minh họa

Quy hoạch và phát triển với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với mong muốn mang đến không gian sống chất lượng sau những giờ làm việc căng thẳng cho chủ nhân thành đạt, Vinhomes Thăng Long được phát triển với đa dạng loại hình sản phẩm – đây cũng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư rộng mở với: liền kề và biệt thự Vinhomes Thăng Long. Được phát triển bởi “ông lớn” Vingroup – từ lâu đã nổi bật trên thị trường với chữ Tâm chân thành vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, từng con người Vingroup đã và đang giữ vững Nhân cách, luôn mở rộng học hỏi những Trí tuệ của nhân loại để mang tới Tinh hoa nhất tại Vinhomes An Khánh. Nói là làm, Tốc độ của những hành động đã và đang là cam kết về chữ Tín đối với khách hàng. Điều này cũng dễ hiểu vì sao, ngày 08/04/2016 vừa qua tại Malaysia, Vingroup đã đồng loại đạt 3 giải Nhất tại giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương năm 2016.

Giải thưởng BĐS châu Á Thái Bình Dương cho CĐT biệt thự Vinhomes Thăng Long

Giải thưởng danh giá mà chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long vừa mới nhận được càng chứng tỏ uy tín của ông lớn Vingroup

Giải thưởng danh giá mà chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long vừa mới nhận được càng chứng tỏ uy tín của ông lớn Vingroup

Hệ thống bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup – đơn vị quản lý Vinhomes Thăng Long đã đồng loạt đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng: Khu đô thị phức hợp tốt nhất, Tòa nhà cao tầng nhất và khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại Lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương vừa qua. Không những thế, “ông lớn” này còn có khả năng đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tranh giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016.

Ba dự án được vinh danh là Vinhomes Central Park, Tòa Landmark 81 và Vinhomes Times City – Park Hill. Với kết quả này, Vinhomes cũng trở thành Công ty Bất động sản Việt Nam đầu tiên và duy nhất giành trọn cả 3 vị trí số 1 cấp Quốc gia, đồng thời xuất sắc giành tiếp 3 trong 6 đề cử cấp khu vực tại 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards).

Chính vì uy tín cùng khả năng đảm bảo tiến độ dự án được minh chứng hoàn hảo qua những sản phẩm đã ra mắt trước đây cùng hệ thống giải thưởng danh giá không những trong nước mà còn quốc tế, Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán cùng chính sách ưu đãi Vinhomes Thăng Long nói chung, biệt thự Vinhomes Thăng Long Villas nói riêng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site. Qúy vị quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85