Không gian sống sang trọng, biệt lập và đẳng cấp được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Sở hữu vị trí trung tâm bậc nhất toàn khu đô thị, Long Khánh Vinhomes Thăng Long trở thành tâm điểm thị trường đầu tư nhờ vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Quy hoạch sang trọng, đồng bộ cùng hệ thống tiện ích vượt trội tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là ưu điểm vượt trội giúp Vinhomes Thăng Long trở thành điểm sáng, khác biệt giữa những “dự án ma” lân cận.

Nội thất dự án Vinhomes Thăng Long được phát triển theo phong cách hiện đại, tiện nghi và đặc biệt xứng tầm chủ nhân

Nội thất dự án Vinhomes Thăng Long được phát triển theo phong cách hiện đại, tiện nghi và đặc biệt xứng tầm chủ nhân

Thịnh vượng tại Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Là một trong 4 phân khu chính tại, Long Khánh là khu duy nhất sở hữu vị trí trung tâm toàn dự án. Theo phong thủy, Long Khánh được ghép bởi chữ “Long” hàm ý mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ, trong khi đó, chữ “Khánh” lại mang nghĩa “vui mừng”. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư Vingroup khi đặt tên phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long nhằm mong muốn mang đến một cuộc sống thịnh vượng, với những điều tốt đẹp, vui mừng và thành công cho gia chủ.

Chưa hết, những căn biệt thự, liền lề cũng như shophouse Long Khánh Vinhomes Thăng Long nằm ngay gần cổng 1 toàn dự án. Chính vì lẽ đó, khả năng kết nối của cư dân tại phân khu Long Khánh với hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cũng được cải thiện đáng kể, nhờ đó mà tiềm năng tăng giá cũng vượt trội hơn bao giờ hết. Không chỉ có thế, cổng 1 được xây dựng tại vị trí trung tâm có tên gọi Giao Long nghìa là “rồng gặp nhau”. Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi đây chính là điểm khởi đầu của con đường tiến vào trung tâm toàn dự án, đồng thời cũng là nơi giao thoa của 4 phân khu: Long Hưng, Long Cảnh, Long Khánh và Long Phú tại Vinhomes Thăng Long Villas.

Chính vì sở hữu những yếu tố đặc biệt phù hợp về phong thủy kể trên, Vinhomes Thăng Long Villas nói chung và phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng cũng không có gì quá khó hiểu.

Shophouse Long Khánh Vinhomes Thăng Long khác biệt tạo bứt phá

song-dang-cap-vinhomes-thang-long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long, không gian sống thiên đường, cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2017

So với  những sản phẩm, khu đô thị “ma” lân cận, shophouse, biệt thự và liền kề Long Khánh Vinhomes Thăng Long giải quyết hoàn hảo mệnh đề “con gà – quả trứng” khi phát triển hệ thống tiện ích toàn diện và đồng bộ, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi lứa tuổi…

Phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long là nơi lý tưởng giúp chủ nhân thành đạt chứng tỏ đẳng cấp…

…Giúp trẻ thơ lớn lên trong niềm yêu thương tại Hệ thống trường liên cấp VINSCHOOL

…Để sức khỏe cả gia đình được tận tình chăm sóc bởi hệ thống chăm sóc y tế, sức khỏe 5* VINHOMES

…Và thỏa sức mua sắm, giải trí tại siêu thị VINMART với trên một ngàn mặt hàng, đầy đủ chủng loại.

…Trung tâm dịch vụ khách hàng Long Khánh Vinhomes Thăng Long sẵn sàng phục vụ 24/7

…Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi…

…An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.

Tất cả kết nối, sáng tạo nên một không gian sống chất lượng, cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016 cho bất kỳ nhà đầu tư thức thời. Chính vì lẽ đó, phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã “dậy sóng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Thăng Long Villas cũng như phân khu Long Khánh sẽ được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85