View cảnh Vinhomes Đỗ Đức Dục

Hàng nghìn cơ hội dành cho nhà đầu tư ở The Arena Cam Ranh

Cái tên hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh thời gian qua – The Arena Cam Ranh hiện đã và đang được giới đầu tư săn đón, đợi chờ. Đặc biệt với tổng số hơn 5000 căn hộ, dự án mở ra hàng nghìn cơ hội sở hữu không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đầu tư sinh lời hiệu quả dành cho quý khách hàng, kể cả những ai không có vốn khủng.

The Arena Cam Ranh và con số căn hộ lớn

Tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài hoang sơ xinh đẹp, dự án The Arena Cam Ranh ngay từ khi bắt đầu công bố những thông tin sơ lược đã nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng tại Khánh Hòa. Bởi thời gian qua, thị trường bất động sản Cam Ranh đang dần chuyển biến bứt phá nhờ nền du lịch tăng trưởng vững mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ nhất là khi có sự xuất hiện của sân bay quốc tế Cam Ranh. Nhờ vậy, số du khách đến đây ngày càng cao mà số phòng tiêu chuẩn 3-5 sao chưa đủ đáp ứng nhu cầu đó. Đặc biệt với khu vực quanh Bãi Dài – một trong những bờ biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Vì thế, không lạ gì mà ngay từ đầu, The Arena đã trở thành điểm sáng thu hút giới đầu tư trên thị trường thời điểm hiện tại.

The Arena Cam Ranh được đầu tư xây dựng, phát triển bởi công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – một trong những công ty bất động sản uy tín, tiềm lực và quan trọng là am hiểu thị trường nơi đây. Chủ đầu tư tiềm lực dốc vốn khủng, kiến tạo khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đột phá quy mô 29ha bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng. Con số căn hộ dự kiến cung cấp lên tới 5000 căn. Số lượng căn hộ được tính toán dựa trên số liệu du khách đến với Cam Ranh nói chung và Bãi Dài nói riêng tăng mạnh hàng năm. Đây là con số được chủ đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ, phân tích kỹ càng do vậy có thể yên tâm về tiềm năng công suất cho thuê đạt tối đa trong tương lai khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Căn hộ nhỏ, đầu tư thêm thuận lợi cho hàng nghìn khách hàng

Thông qua nghiên cứu, đánh giá, chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh cung cấp con số hơn 5000 căn hộ nhưng thiết kế không lớn. Những căn hộ có thiết kế diện tích từ 32-40m2, 1-2 phòng ngủ, tiêu chuẩn 5 sao, hướng biển đẹp mang tới không gian nghỉ dưỡng phù hợp với số đông du khách tìm đến thành phố Cam Ranh. Do vậy, dự kiến với thiết kế khu nghỉ dưỡng độc đáo, căn hộ sang trọng, nơi đây sẽ trở thành địa chỉ lưu trú hút khách, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho quý chủ nhân sở hữu.

Arena-Cam-Ranh

Theo bảng giá dự án The Arena Cam Ranh, giá căn hộ được cung cấp không tới hàng tỷ đồng, chỉ cần quý khách hàng có trong tay khoảng vài trăm triệu là đã sở hữu được căn hộ sang để nghỉ dưỡng và đầu tư theo nhu cầu của bản thân. Với con số căn hộ lớn, giá thành lại thấp, nhiều chính sách ưu đãi, dự án mở ra hàng nghìn cơ hội đầu tư thêm thuận lợi dành cho quý khách trên thị trường hiện nay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85