biệt thự Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long – vị thế rồng bay ngự thế uy phong

Dự án Vinhomes Thăng Long hút hàng ngay từ khi chính thức ra mắt. Không chỏ bởi đây là một sản phẩm đẳng cấp phát triển theo mô hình 5* Vinhomes, đơn vị chủ đầu tư danh tiếng, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn bởi đây là sản phẩm hiếm hoi tọa lạc tại vị trí “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng” tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Lợi thế vị trí cửa ngõ của Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long, sản phẩm đẳng cấp kiến tạo cuộc sống thiên đường tại cửa ngõ phía Tây

Biệt thự Vinhomes Thăng Long, sản phẩm đẳng cấp kiến tạo cuộc sống thiên đường tại cửa ngõ phía Tây

Được truyền cảm hứng từ mảnh đất Hà Nội ngàn năm với thế tựa rồng bay thể hiện khát vọng mở rộng và đởi mới thành phố, đưa Hà Nội vươn lên tầm cao mới, dự án Vinhomes Thăng Long được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết. Lợi thế đầu tư phải kể đến vị trí cửa ngõ của dự án.

Vị trí đầu Rồng, long mạch của Hà Nội- nơi nắm giữ sức mạnh và vị thế uy phong. Địa thế phong thủy vượt trội và kết nối đặc biệt linh hoạt này của biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai không xa.

Không những thế, theo quy hoạch phát triển đô thị đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành lỡi trung tâm hành chính mới, của thủ đô, trong khi đó vị trí dự án Vinhomes Thăng Long lại nằm ngay tại nút giao Lê Trọng Tấn với Đại lộ Thăng Long; cách trung tâm Hội nghị quốc gia 5km và được thụ hưởng hạ tầng giao thông mở rộng với đường vành đai 3 và 4 đi qua…Yếu tố này chắc chắn sẽ quyết định tới việc xuống tiền ngay tại thời điểm này đối với một sản phẩm bất động sản “siêu hấp dẫn” như biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, dự án Vinhomes Thăng Long được Tập đoàn Vingroup phát triển theo mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp, kiến tạo nên một chuẩn mực mới về cuộc sống tiện nghi trong lòng đô thị.

Quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp cũng chính là nét khác biệt của dự án Vinhomes Thăng Long

Quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp cũng chính là nét khác biệt của dự án Vinhomes Thăng Long

Với quy mô khoảng 24ha và mật độ xây dựng chỉ ở mức 27.3%, biệt thự Vinhomes Thăng Long phát triển với 798 căn nhà, phát triển theo mô hình biệt lập khép kín, mang đến không gian sống riêng tư và an toàn bậc nhất. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án Vinhomes Thăng Long sẽ phát triển một cộng đồng văn minh đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi những cư dân được tận hưởng những tiện ích trọn vẹn:

Trường liên cấp Vinschool

Mô hình giáo dục ưu việt, đội ngũ giáo viên có trình độ và nhiệt huyết cùng với cơ sở vật chất hiện đại giúp thế hệ trẻ tại Vinhomes Thăng Long được phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất lẫn tinh thần.

Siêu thị tiêu dùng Vinmart

Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, hàng ngàn sản phẩm đủ các ngành hàng sẽ được cung cấp với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, kiểm soát nghiêm ngặt bởi Tập đoàn Vingroup

Dịch vụ quản gia 5*

Hệ thống chăm sóc và rèn luyện sức khỏe

Tất cả những lợi thế vượt trội kể trên chắc chắn sẽ kiến tạo một cuộc sống thiên đường tại dự án Vinhomes Thăng Long. Đăng ký cập nhật tiến độ Vinhomes Thăng Long qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85