Thiết kế hiện đại, sang trọng từ những đối tác chiến lược hàng đầu tập đoàn Vingroup tại biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Dự án Vinhomes Thăng Long cuộc sống hoàn hảo trong lòng đô thị

Nếu như trước đây bạn đã từng mong muốn có cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên đường, ngày ngày lái xe sang trọng chạy dọc highway để vào thành phố đi làm như trong những thước phim Hollywood quyến rũ thì dự án Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Theo đánh giá của giới chuyên gia và nhà đầu tư, biệt thự Vinhomes Thăng Long không chỉ mang đến cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân mà còn là lựa chọn hoàn hảo của dòng tiền trong năm 2016.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long, giá trị hoàn hảo đến từng “đơn vị ở”

Nội thất dự án Vinhomes Thăng Long - sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống thiên đường tai vị trí cửa ngõ

Nội thất dự án Vinhomes Thăng Long – sản phẩm hoàn hảo cho cuộc sống thiên đường tai vị trí cửa ngõ

Được phát triển tai giao điểm Đại lộ Thăng Long và nút giao Lê Trọng Tấn, khoảng cách tới Trung tâm Hội nghị quốc gia chỉ trong khoảng 5km, đồng thời lại nằm giữa hai tuyến đường vành đai 3 và 4, dự án Vinhomes Thăng Long là một trong số ít khu đô thị tại Hà Nội nói chung cũng như Vingroup nói riêng sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi, được coi như “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng”. Với lợi thế vượt trội về khả năng kết nối cũng như đặc biệt phù hợp về phong thủy, khi hoàn thành chắc chắn biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ trở thành một không gian an cư hoàn hảo.

Chưa hết, là một sản phẩm thuộc hệ thống Vinhomes đẳng cấp, dự án Vinhomes Thăng Long cũng được Tập đoàn Vingroup ưu ái phát triển hệ thống tiện ích trọn vẹn và hoàn hảo đến từng “đơn vị ở”. Đây thực sự là điểm nhấn giúp biệt thự Vinhomes Thăng Long nổi trội hơn hẳn những “khu đô thị ma” lân cận. Tập đoàn Vingroup cũng chứng tỏ vị thế “ông lớn” trên thị trường bất động sản khi đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Bởi đơn giản, khi thị trường bắt đầy chuyển từ lượng sang chất, yêu cầu của khách hàng bắt đầu cao hơn. Họ không chỉ mua diện tích trong căn nhà của mình mà còn mong muốn có được cả một không gian sống đi kèm. Và dự án Vinhomes Thăng Long được mệnh danh là “khu đô thị sinh thái biệt lập, đẳng cấp và khép kín đầu tiên tại phía Tây Hà Nội” cũng thật không ngoa khi cư dân tương lai được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ: trường phổ thông liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, bể bơi, khu thể thao, phòng tập gym…Điểm đặc biệt nhất tại biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là hệ thống tiện ích vượt trội này do Vingroup cung cấp, quản lý và đáp ứng những tiêu chuẩn 5* khắt khe.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, tận hưởng cuộc sống thiên đường trọn vẹn tại vị trí cửa ngõ cũng như đăng ký nhận tiến độ Vinhomes Thăng Long, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự á qua form dưới đây cùng chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85