Hệ thống tiện ích vượt trội tại dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long: dậy sóng phân khúc BĐS cao cấp phía Tây

Cùng với chiến lược “hướng Tây” mà UBND TP Hà Nội đang triển khai, xu hướng phát triển mạnh của bất động sản phía Tây Hà Nội, những tuyến phố trung tâm như Lê Trọng Tấn – Lê Văn Lương kéo dài đang trở thanh trung tâm mới của thành phố. Những tín hiệu khả quan trên của thị trường cùng với nét ưu việt bên trong nội tại chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long, dự án sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây

Không gian sống chất lượng cùng đẳng cấp vượt trội đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Thăng Long

Không gian sống chất lượng cùng đẳng cấp vượt trội đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Thăng Long

Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, những khu vực xung quanh đại lộ Thăng Long, tuyến đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài đang nổi lên như một trung tâm mới tại phía Tây Hà Nội. Nơi đây đang trở thành khu vực nóng phát triển của các dự án, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu an cư.

Không những thế, trong tương lai sắp tới, khi tuyến đường vành đai 4 hoàn thành, kết nối với đại lộ Thăng Long, những sản phẩm tọa lạc tại nút giao Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long và nằm giữa tuyến đường vành đai 3 và 4 như dự án Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội và được coi là điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm 2016.

Thị trường chung là như vậy, tuy nhiên, những dự án căn hộ nơi đây mặt dù sở hữu quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ và hiện đại nhưng lại gần như thiếu vắng hệ thống tiện ích trọn vẹn, đặc biệt hiếm có dự án đạt tiêu chuẩn 5* về dịch vụ tiện ích. Đây cũng chính là lý do hàng loạt dự án mặc dù đã hoàn thành nhưng lượng cư dân chuyển về ở cao nhất cũng chỉ ở mức 30%, còn lại hầu như bỏ hoang hoặc đắp chiếu…

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là điểm nhấn khác biệt tại dự án Vinhomes Thăng Long

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là điểm nhấn khác biệt tại dự án Vinhomes Thăng Long

Chính vì thế, thị trường vẫn ngày đêm trông ngóng thông tin những dự án biệt thự sinh thái đẳng cấp, khép kín với hạ tầng giao thông hoàn hảo, điều này phần nào lý giải tại sao dự án Vinhomes Thăng Long dù mới chính thức ra mắt đã ngay lập tức khiến thị trường “sôi sục”. Phát triển với 800 căn liền kề, shophouse và biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu từ Australia, chính là lựa chọn an cư hoàn hảo khi kết họp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại, nội thất cao cấp bên trong và hệ thống cảnh quan sinh thái yên bình bên ngoài, tạo nên phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng.

Cùng với đó là chính sách ưu đãi vượt trội, hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị ngôi nhà, dự án Vinhomes Thăng Long chính là điểm đến đầu tư hấp dẫn, lựa chọn an cư hoàn hảo cho những chủ nhân xứng tầm.

Để cập nhật tiến độ Vinhomes Thăng Long, chính sách ưu đãi cũng như trọn bộ tài liệu từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đăng ký qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85