Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long: khuấy động thị trường BĐS ven đại lộ Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long được coi là điểm nóng trên thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp khu quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài – vốn từ lâu đã sôi động trên thị trường bất động sản. Không những thế, biệt thự Vinhomes Thăng Long còn kiến tạo một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống resort hiếm hoi trong lòng phố thị.

Đầu tư, sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long chỉ từ 2.,7 tỷ đồng

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long song lập

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long song lập

Khu vực phía Tây luôn là tâm điểm thị trường bất động sản, đặc biệt là từ khi có quyết định mở rộng địa giới hành chính, quá trình đô thị hóa ở phía Tây diễn ra nhanh hơn, nhất là khu vực hai bên vành đai 3 và khu vực cửa ngõ như Mỹ Đình, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài.

Theo đánh giá của chuyên gia cũng  như nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, yếu tố hạ tầng hoàn thiện như giao thông, trường học…là một trong những nguyên nhân chính khiến Tây Hà Nội thu hút lượng lớn người mua nhà. Cùng với đó, việc khu Tây Hà Nội được quy hoạch thành trung tâm hành chính, kinh tế văn hóa mới của Hà Nội cũng kéo theo nhiều cơ quan, văn phòng chính phủ, bộ ban ngành chuyển về khu vực này. Cùng với đó, nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài đặt trụ sở tại đây khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Các tiện ích khác như trường học, trung tâm thương mại đều đang phát triển. Đây chính là lợi thế vượt trội “có một không hai” đối với nhà đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long cũng như biệt thự Vinhomes Thăng Long nói riêng.

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được đánh giá là mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực này, đơn giản bởi, đây là dự án hiếm hoi phát triển tại cửa ngõ phía Tây đạt tiêu chuẩn resort trong lòng thành phố. Dự án được phát triển với quy mô 24 ha, với gần 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Thăng Long theo mô hình biệt lập và không gian cảnh quan cây xanh, mặt nước thoáng đãng, yên tĩnh.

Trong khi đó, điểm nhấn đặc biệt tại biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là hồ cảnh quan điều hòa với quy mô lên tới 10ha, đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẳng cấp tiêu chuẩn 5*, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi…

Không gian sống chất lượng cùng đẳng cấp vượt trội đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Thăng Long

Không gian sống chất lượng cùng đẳng cấp vượt trội đang được chủ đầu tư kiến tạo tại dự án Vinhomes Thăng Long

Khác biệt và nổi bật so với những sản phẩm đã ra mắt trước đây ở khu vực lân cận cũng như mang thương hiệu Vingroup, dự án Vinhomes Thăng Long hóa giải hoàn hảo bài toán “con gà – quả trứng” về hệ thống tiện ích và dịch vụ tại khu vực cửa ngõ. Nếu như những dự án đã hoàn thành và bàn giao như xung quanh mới chỉ có chưa đến 30% cư dân chuyển về ở chỉ vì chủ đầu tư đợi có dân về ở mới phát triển tiện ích, trong khi cư dân lại chờ có tiện ích mới chuyển về ở thì biệt thự Vinhomes Thăng Long lại kiến tạo những tiêu chuẩn sống mới, với tiện ích vượt trội theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes.

Không những thế, ở thời điểm ra mắt, Tập đoàn Vingroup còn áp dụng chính sách ưu đãi biệt thự Vinhomes Thăng Long:

  • Hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị biệt thự, liền kề – lãi suất 0% trong 24 tháng (nhưng không chậm hơn 31/07/2018)
  • Miễn phí 10 năm dịch vụ quản lý
  • Tặng voucher miễn phí 03 năm học tại Vinschool

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại dự án cũng như cập nhật chi tiết chính sách ưu đãi, tiến độ Vinhomes Thăng Long xin mời quý vị tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85