View cảnh Vinhomes Đỗ Đức Dục

Điểm cộng nào của dự án Scenia Bay Nha Trang thu hút nhà đầu tư

Dự án Scenia Bay Nha Trang được mệnh danh là “điểm sáng” của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong giai đoạn hiện tại, dự án hội tụ tinh hoa của một khu nghỉ dưỡng hạng sang và hứa hẹn đem đến thị trường những dấu dẫn.

Các yếu tố tạo nên “cơn sốt” Scenia Bay Nha Trang

Hiện tại, tỉnh Khánh Hòa đã có sự tăng trưởng thu hút mạnh khách du lịch trong nước và quốc tế, nhờ vậy BĐS Khánh Hòa luôn được giới đầu tư săn đón. Tính trong năm 2017, Khánh Hòa đã đón gần 6 triệu lượt khách, trong đó có hơn 2 triệu lượt khách quốc tế với trung bình số ngày lưu trú dài nhất cả nước là 3.5 ngày/khách.

Nằm trong khu vực sở hữu chuỗi BĐS hiện đại với những dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Scenia Bay Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế nổi bật. Theo những chuyên gia đầu tư uy tín thì dự án Scenia Bay hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” hiềm có trên thị trường.

  • Vị trí kết nối thuận lợi: Toạ lạc ngay mặt tiền đường ven biển Phạm Văn Đồng, dự án trước mặt tạo nên tầm nhìn tuyệt vời với làn nước xanh ngắt và triền cát trắng thoai thoải rất đỗi nên thơ.
  • Scenia Bay Nha Trang sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng: Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Scenia Bay tựa như “thiên đường Las Vegas” thu nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng riêng tư và vẫn sôi động, nơi mà con người không bao giờ cảm thấy bị lẻ loi, cô đơn, mỗi phút giây đều là những trải nghiệm sâu sắc hòa cùng niềm vui bất tận.
  • Đơn vị quản lý quốc tế: Đơn vị quản lý InVision Hospitality đến từ Thái Lan, dự án sở hữu khách sạn nổi tiếng với hàng ngàn phòng tại khắp khu vực Châu Á. Hiện tại, InVision có hai thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng được đông đảo khách hàng biết đến đó là Glow Hotels & Resort và Mai House Hotels & Resort. Thương hiệu danh giá này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách ổn định và có tiềm lực kinh tế lớn đến các khách hàng.

Hơn 95% căn hộ The Arena Cam Ranh đã hết hàng

Scenia Bay Nha Trang đươc với thiết kế tinh vi và được vận hành bởi công ty lữ hành nước ngoài đến từ Thái Lan. Dự án thiết kế theo mô hình Domino độc đáo nhờ vậy 100% căn hộ Scenia Bay đều sở hữu tầm view biển tuyệt đẹp. Có lẽ chính vì vậy mà 95% căn hộ đẳng cấp tại dự án đã nhanh chóng bán hết sau vài tháng ra mắt.

Dự án Scenia Bay đã và đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, như vậy các khách hàng phải “khó khăn” hơn mới có thể sở hữu bất động sản cao cấp. Cập nhật quỹ căn đẹp Scenia Bay Nha Trang ngay tại đây: http://sceniabay.ancu.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85