Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh - ảnh minh họa nội thất biệt thự

Hé lộ cuộc đi săn dự án khu vực “chết” của ông lớn địa ốc

Trong khi những dự án lân cận trong khu vực dù đã hoàn thành nhưng lượng cư dân về ở rất thấp, cao nhất cũng chỉ từ 30%, Vinhomes An Khánh ngược lại, chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Vì sao lại có nghịch lý như vậy? Và vì sao dự án Vinhomes An Khánh lại được coi là “nổ” phát súng đầu tiên tại khu vực cửa ngõ phía Tây? Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được lí giải hoàn hảo trong bài viết dưới đây.

Liền kề Vinhomes Nam An Khánh, sản phẩm của “người đi mở đất” chuyên nghiệp

Thiết kế hiệ đại sang trọng bậc nhất cùng hệ thống tiện ích trọn vẹn tại liền kề Vinhomes Nam An Khánh - hình ảnh mang tính chất minh họa

Thiết kế hiện đại sang trọng bậc nhất cùng hệ thống tiện ích trọn vẹn tại liền kề Vinhomes Nam An Khánh – hình ảnh mang tính chất minh họa

Trong bối cảnh hàng loạt những dự án lớn tại phía Tây Hà Nội “chết lâm sàng” do gặp phải mệnh đề “con gà – quả trứng”: chưa phát triển hệ thống tiện ích và dịch vụ đi kèm thì cư dân không chuyển về ở, mà vì chưa có dân về ở thì đầu tư hạ tầng tiện ích sẽ là một sự lãng phí rất lớn, Vinhomes An Khánh nổi lên như một ngôi sao sáng, khắc phục được tất cả những yếu điểm của dự án tại cửa ngõ phía Tây.

Đáng kể nhất phải nói tới hệ thống tiện ích đồng bộ và trọn vẹn theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes mang đến cơ hội an cư trọn vẹn, lựa chọn đầu tư hoàn hảo theo thời gian cho những chủ nhân xứng tầm, nhà đầu tư với tầm nhìn chiến lược: trường học Vinschool, siêu thị Vinmart, lối dạo bộ, khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe…Thay vì ở một chung cư không có tiện ích, ra khỏi nhà là bắt gặp cảnh xe cộ đông đúc, ồn ào, khói bụi, nóng nực…lựa chọn liền kề Vinhomes Nam An Khánh với cùng mức giá, nhưng diện tích sử dụng lại lớn hơn, và đặc biệt, được tận hưởng hệ thống tiện ích trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi cư dân ngay trong tầm tay…

Chưa hết, vì sao chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản nhận định Vinhomes An Khánh là “một cơ hội đầu tư vàng trong năm 2016”? Đơn giản bởi, nếu so với việc đầu tư một căn chung cư, mua nhà đất khách hàng sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ tăng giá đất, trong khi chung cư về lâu dài sẽ xuống cấp nên tiềm năng chắc chắn không thể bằng. Không những thế, dự án Vinhomes An Khánh còn tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây – khu vực vốn được coi là sôi động, sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại bậc nhất trên thị trường. Liệu có đáng để đầu tư?

Hồ cảnh quan đã hoàn thành tại Vinhomes An Khánh

Hồ cảnh quan đã hoàn thành tại Vinhomes An Khánh

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu bất cứ quý khách hàng nào đi qua khu vực liền kề Vinhomes Nam An Khánh sẽ nhận thấy không khí lao động khẩn trương, với các hạng mục được thi công và triển khai đồng bộ. Theo thông tin từ chủ đầu tư, tính đến thời điểm hiện tại, nhiều hạng mục tại Vinhomes An Khánh đã cơ bản hoàn thiện như hồ cảnh quan, 70% móng đã hoàn thành, nhà mẫu cũng đã xây xong. Với tốc độ thi công khẩn trương, thời điểm bàn giao cuối năm 2016, đầu 2017 là điều không quá khó.

Chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes An Khánh sẽ được chúng tôi cập nhật trên site 24/7. Quý khách hàng quan tâm, mong muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư hoàn hảo, vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký đàm thoại cùng chuyên gia của chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85