Chung cư Vinhomes Green Bay và những giá trị từ hồ điều hòa

Tiếp bước chiến xây dựng quần thể sống xanh tại nội khu dự án chung cư Vinhomes Green Bay chủ đầu tư đã xây dựng hồ điều hòa với diện tích lên đến 8ha. Hồ điều hòa lại một lần nữa khẳng định những giá trị sống tối ưu mà chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng của mình.

Chung cư Vinhomes Green Bay xanh hơn với hồ điều hòa

Việc hồ điều hòa có diện tích 8ha góp phần vào việc nâng cao bầu không khi xanh cho cư dân đã không còn là việc phải bàn cãi. Với diện tích 8ha và nằm tại trung tâm dự án, hồ điều hòa hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn không khí mát lành lý tưởng cho cư dân. Với diện tích mặt hồ 8ha, xung quanh là hệ thống cây xanh bao phủ, hồ điều sẽ là lá phổi xanh mang đến một môi trường sống trong lành cho dự án chung cư Vinhomes Green Bay.

Nét phong thủy trù phù từ hồ điều hòa 8 ha

Người xưa có câu nơi có nơi có thủy sinh khi tú hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn sinh khí tài lộc. Bởi vậy, sự hiện diện của hồ điều hòa với diện tích 8 ha sẽ là nơi mang đến nét phong thủy vàng cho cư dân đặc biệt là cư dân tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay. Cư dân tại đây sẽ được sống một cuộc sống tài lộc trù phú với những tầm view khoáng đạt, xanh mát, đây sẽ là nơi mang đến những cái nhìn rộng cho cư dân và là nơi sinh ra những anh tài cho đất nước.

Chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay

Những tiện ích mang tính cộng đồng cho chung cư Vinhomes Green Bay

Cuộc sống của cư dân tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay nói riêng và cư dân toàn dự án nói chung sẽ trở nên gắn kết hơn với sự hiên diện của khuôn viên hồ điều hòa. Khuôn viên này không chỉ mang đến một không gian sống trong lành mà đây còn là nơi góp phần xây dựng nên một cộng đồng sống văn minh. Khi quý khách đến với khu vực này sẽ cảm nhận được bức tranh về nhịp sống gắn kết, đó là cảnh những em bé đua nhau nô đùa, cảnh các cụ già đang tập dưỡng sinh, cảnh các chị em phụ nữa đang tập thể hình….tất cả những yếu tố tưởng chừng như xa xỉ với cuộc sống phố thị sẽ được hiện diện tại dự án này.

Hồ điều hòa nơi điều hòa nguồn nước lý tưởng cho toàn dự án

Hiện nay các vấn đề ngập nước đã không còn quá xa lạ với các dự án bất động sản tại Hà Nội đặc biệt là khi mùa mưa về. Tuy nhiên với chung cư Vinhomes Green Bay quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, hồ điều hòa được xây dựng với mặt nước sâu sẽ là nơi hút nước cho toàn dự án. Bởi vậy cư dân sẽ không còn lo lắng về vấn đề ngập luôn. Hơn thế nữa, đây cũng sẽ là nơi cũng cấp nguồn nước cho toàn dự án khi mùa khô đến.

Với những giá trị mang lại, hồ điều hòa xứng danh là tiện ích đẳng cấp nhất trong toàn dự án là nơi góp phần đưa sức nóng của dự án ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt thời gian vừa qua chủ đầu tư vừa cho mơ bán tòa G2, mặt bằng G2 chung cư Vinhomes Green Bay được xem là khá tối ưu và tận dụng trọn vẹn những giá trị mà hồ điều hào mang lại. Quý khách hãy nhanh chóng tìm và sở hữu cho mình một căn hộ trong tòa nhà này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85