Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Vinhomes Thăng Long Villas

Lấy tên gọi may mắn từ một của dân tộc đất nước, biệt thự Vinhomes Thăng Long thuộc dự án Vinhomes Thăng Long Villas của chủ đầu tư Vingroup đang là một cái tên thu hút nhất trên thị trường hiện nay. Khó có thể kể tới sức hút từ sản phẩm biệt thự Vinhomes Thăng Long lần này, bởi đây là dự án hiếm hoi quy tụ được những những lợi thế ấn tượng không chỉ về chủ đầu tư uy tín mà cả vị trí đắc địa, cùng sự bắt tay hợp tác từ những ông lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Giúp quý khách hàng hiểu thêm chi tiết về biệt thự Vinhomes Thăng Long hay với tên gọi là biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, chúng tôi xin đưa ra những phân tích chi tiết như sau:

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Điểm vàng kết nối

Biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những hạng mục lớn nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long Villas, sở hữu vị trí đắc địa trên trục Đại Lộ Thăng Long cắt Lê Trọng Tấn, cạnh dự án Sudico Nam An Khánh, vị trí đắc địa về cả tầm view, cơ sở hạ tầng và liên kết giao thông.

Cụ thể Vinhomes Thăng Long Villas liên kết với:

  • 10 phút tới trung tâm hành chính
  • 12 phút tới Trung Hòa Nhân Chính
  • 25 phút tới trung tâm Hà Nội
  • 45 phút tới sân bay Nội Bài
  • 40 phút tới Sơn Tây, Ba Vì
  • 70 phút tới Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • 80 phút tới Hòa Bình
  • 90 phút tới Việt Trì, Phú Thọ
Liên kết ấn tượng của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Liên kết ấn tượng của biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Chưa chính thức từ CĐT

Sự lựa chọn xứng tầm của giới thượng lưu

Với nhiều khách hàng ở cửa ngõ phía Tây, nhu cầu mua căn biệt thự mang thương hiệu Vinhomes đang rất thiết yếu, do đó, biệt thự Vinhomes Thăng Long là sản phẩm giải khát hữu hiệu tại đây. Đặc biệt, dự án biệt thự lần này còn có sự chung tay của nhiều đối tác về quản lý, thiết kế, kiến trúc, quy hoạch hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

Do đó, biệt thự Vinhomes Thăng Long lần này là một sản phẩm khiến khách hàng và nhà đầu tư khó có thể chối từ tại lần này. Dự kiến tại dự án lần này, Vingroup sẽ vận dụng toàn bộ tinh hoa xây dựng từ những dự án trước đây, mang tới không gian sống ấn tượng với cảnh quan xanh, kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, cùng nhiều hạng mục tiện ích trọng vẹn.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long đang thực sự gây sốt ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những cập nhật mới nhất tại website: http://vinhomesnamankhanh.com/. Mời quý khách đón đọc!

(Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85