phòng ngủ vinhomes thăng long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long, sức sống mới của khu vực Tây Hà Nội

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ như hiện tại, khu vực phía Tây Hà Nội hiện đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và đầu tư của người dân Thủ đô. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một sản phẩm hoàn hảo, tiêu chuẩn 5* Vinhomes  – biệt thự Vinhomes Thăng Long tại khu vực này đã ngay lập tức khuấy động thị trường, tạo nên một đẳng cấp mới về cuộc sống hiện đại, sang trọng, biệt lập và xứng tầm chủ nhân.

Sức hút từ quy hoạch đồng bộ và hiện đại

Không gian sống sang trọng, biệt lập và đẳng cấp được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Không gian sống sang trọng, biệt lập và đẳng cấp được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, nguyên nhân chính khiến bất động sản phía Tây tạo sức hút khó cường đối với khách hàng lẫn nhà đầu tư chính là việc cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây Hà Nội sở trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng.

Chính vì sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, Tây Hà Nội, đặc biệt là khu vực cửa ngõ đã trở thành tâm điểm thị trường bất động sản. Mà theo đánh giá của CBRE, nơi đây sẽ sớm trở thành tâm điểm các dự án quy mô lớn trong những năm tới. Bằng chứng là sự xuất hiện của biệt thự Vinhomes Thăng Long thời gian vừa qua – dù chưa lâu cũng đã đủ “tạo sóng” trên thị trường.

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng

Được truyền cảm hứng từ mảnh đất Hà Nội ngàn năm với thế tựa rồng bay thể hiện sự khát vọng mở rộng và đổi mới thành phố, đưa Hà Nội vươn lên tầm cao mới, biệt thự Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại mảnh đất long mạch của Hà Nội – nơi nắm giữ sức mạnh, ngự thế uy phong.

Khả năng kết nối linh hoạt là một trong những lợi thế có một không hai về tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Thăng Long

Khả năng kết nối linh hoạt, vị trí “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng” là một trong những lợi thế có một không hai về tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Thăng Long

Không những thế, đây còn được coi như vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long nằm tại điểm giao cắt Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tâm, cách trung tâm Hội nghị quốc gia 5 phút lái xe và được thụ hưởng hệ thống hạ tầng giao thông mở rộng với đường vành đai 4, đường liên khu kết nối trực tiếp với Đại lộ Thăng long, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài…Đây chính là những lợi thế “có một không hai” mà chủ đầu tư Vingroup muốn đem đến cho cư dân cũng như nhà đầu tư sáng suốt lựa chọn biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, Tập đoàn Vingroup đã phát triển tại đây 798 căn biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Thăng Long với diện tích đa dạng, linh hoạt và đặc biệt kiến tạo một đẳng cấp mới về cuộc sống sinh thái trong lòng đô thị: tất cả các căn biệt thự đều sở hữu phong cách kiến trúc hiện địa với không gian sống rộng mở, thoáng đãng cùng sân vườn bao quanh toàn bộ căn nhà…

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn tại biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng như đăng ký nhận chính sách mở bán Vinhomes Thăng Long, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85