biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – luồng gió mới trong chiến lược hướng Tây của BĐS thủ đô

Thị trường bất động sản, đặc biệt khu vực phía Tây – trung tâm mới của thủ đô hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Đơn giản bởi tại thành phố Hà Nội, hiếm có khu vực nào sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối, dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đồng bộ. Và sự xuất hiện của biệt thự Vinhomes Thăng Long như một luồng gió mới, kiến tạo đẳng cấp sinh thái khác biệt và nổi bật cho cư dân.

Vinhomes Thăng Long – sản phẩm vàng giải mã cơn sốt BĐS phía Tây Hà Nội

Thiết kế sang trọng bởi đối tác chiến lược hàng đầu của Tập đoàn Vingroup thể hiện đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thiết kế sang trọng bởi đối tác chiến lược hàng đầu của Tập đoàn Vingroup thể hiện đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thị trường bất động sản sôi động trở lại, nhiều dự án lớn được công bố, các dự án đã từng đóng băng cũng được tái khởi động và mở bán rầm rộ. Trong năm qua, chỉ tính riêng tại khu vực phía Tây đã có hơn 10 dự án mới được khởi động quanh khu vực Mỹ Đình, dọc trục vành đai 3, cung cấp hàng nghìn căn hộ ra thị trường…

Nhiều dự án khác cũng đang được rầm rộ triển khai như chung cư Ngoại giao đoàn, Sun Square…Đồng thời, chủ đầu tư Vingroup cũng đang có kế hoạch phát triển hàng loạt “siêu đô thị” Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Phạm Hùng hay Vinhomes Mễ Trì, hứa hẹn đem đến sự nhộn nhịp cho khu vực phía Tây.

Đây chính là những tiền đề vững chắc đảm bảo tiềm năng tăng giá vượt trội khi đầu tư biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, ngay nút giao Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long được đánh giá sở hữu vị trí “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng”, khả năng kết nối linh hoạt và đặc biệt thuận lợi:

♣ Khoảng cách từ biệt thự Vinhomes Thăng Long tới trung tâm hội nghị quốc gia chỉ tầm 5km

♣ Nằm giữa đường vành đai 3 và 4, kết nối linh hoạt tới tỉnh thành, khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam Hà Nội. Sắp tới khi vành đai 4 được triển khai kết nối với Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài góp phần không nhỏ trong hoàn thiện hệ thống giao thông phía Tây cũng như nâng cao giá trị của biệt thự Vinhomes Thăng Long.

♣ Trong thời gian ngắn tới đây, đường sắt trên cao nối với Hà Đông hoàn thiện cũng là một lợi thế không nhỏ mà nhà đầu tư Vinhomes Thăng Long không thể bỏ qua.

Khả năng kết nối linh hoạt là một trong những lợi thế có một không hai về tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Thăng Long

Khả năng kết nối linh hoạt, vị trí “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu Rồng” là một trong những lợi thế có một không hai về tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Thăng Long

Nhưng lợi thế quan trọng kể trên của một sản phẩm cửa ngõ như biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn cũng như lựa chọn an cư hoàn hảo tại dự án.

Chưa hết, Vinhomes Thăng Long còn kiến tạo tiêu chuẩn mới của mô hình biệt thự sinh thái: mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes với điểm nhấn là hồ điều hòa diện tích 10ha, bể bơi đẳng cấp tiêu chuẩn 58, hệ thống vườn 4 mùa, siêu thị tiêu dùng Vinmart, trường phổ thông liên cấp Vinschool…chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo cuộc sống thiên đường cho cư dân nơi đây.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng ưu đãi mở bán Vinhomes Thăng Long qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85