Biệt thự Vinhomes Nam An Khánh

Biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những sản phẩm đẳng cấp tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup tại Hà Nội trong 2016. Sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, hứa hẹn không gian sống đẳng cấp, sản phẩm đầu tư ưu việt Vinhomes An Khánh Villas mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua.

Dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, song biệt thự Vinhomes Nam An Khánh  đang là cái tên được rất nhiều khách hàng săn đón trên thị trường, bởi dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mà còn gây ấn tượng bởi kiến trúc theo phong cách địa trung hải lần đầu tiên có mặt tại Sài Gòn.

Biệt thự dự án Vinhomes An Khánh

Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Thăng Long Villas – Kiến trúc thời thượng đỉnh cao

Kể đến những sản phẩm phân khúc biệt thự tại Hà Nội, không thể không nhắc tới cái tên biệt thự Vinhomes Thăng Long An Khánh – một sản phẩm phân khúc thấp tầng ấn tượng tại dự án Vinhomes Thăng Long bậc nhất thủ đô. Dự án hội tụ không gian kiến trúc đỉnh cao với không gian sống trong lành – một trong những điều mà những dự án tại Hà Nội hiện nay hiếm có thể làm được. Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn chỉnh giữa không gian nội thất bên trong và tiểu cảnh bên ngoài càng khiến biệt thự Vinhomes Nam An Khánh thu hút hơn bao giờ hết.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long An Khánh dự kiến sẽ gồm 2 loại hình sản phẩm đó là: biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, tận dụng lợi thế tối đa từ cảnh quan xanh trong lành, cùng kiến trúc hiện đại mang đậm kiến trúc từ miền Địa Trung Hải sang trọng. Nơi con người được sống hòa quyện cùng thiên nhiên trong lành, tươi mát.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long An Khánh thừa hưởng cơ sở hạ tầng

Ngoài yếu tố về mặt kiến trúc, biệt thự Vinhomes Thăng Long Villas còn được thừa hưởng trọn vẹn những kiến trúc đô thị từ cửa ngõ phía Tây thành phố – một trong những khu vực được đề cao phát triển mạnh với sự tập trung của những cơ sở lớn như: Tàu cao tốc, đường cao tốc trên cao, trung tâm hội nghị quốc gia,….

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Vinhomes An Khánh Villas

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Vinhomes Thăng Long Villas – Hình ảnh minh họa – Chưa chính thức từ CĐT

Biệt thự Vinhomes Thăng Long đang là một sản phẩm “hot”, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được cập nhật trực tiếp tại website: http://vinhomesnamankhanh.com/, quý khách vui lòng tham khảo chi tiết.

(Mọi thông tin chi tiết về dự án chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85