Bật mí những điều chưa biết về Vinhomes Thăng Long

Là một dự án mới của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Thăng Long (Vinhomes An Khánh) đang thu hút sự chú ý và gây tò mò cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, quy mô lớn của dự án, và những điều luôn được “úp mở” về dự án nghìn tỉ này.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vị trí Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được đặt trên mảnh đất Hoài Đức, Hà Nội, nơi phía Tây thành phố – Mảnh đất được đánh giá “đáng sống nhất Hà Nội hiện nay”. Liền kề dự án là khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn nổi tiếng, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến thăm quan, với hệ thống hạ tầng khu vui chơi luôn không ngừng được nâng cấp, hoàn thiện từng ngày. Cách không xa là hồ nước điều hòa, đường chạy bộ dài 7m và có thể dài hơn, cùng hàng loạt cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng, hoàn thiện, đồng bộ.

Theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, phía Tây thủ đô đang được mở rộng, đầu tư để tăng tốc cùng phát triển đồng bộ với thủ đô, xây dựng một thủ đô toàn diện, giàu mạnh. Vì thế đây chính là mảnh đất nhận được sự ưu đãi, cũng như quan tâm của thành phố nhất hiện nay.

Với thị trường bất động sản, Hoài Đức từng được biết đến là mảnh đất “vàng”, “chốn thiên đường đáng sống”. Năm 2008 mảnh đất này từng “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản, phân khúc nhà ở với những chuỗi biệt thự sa hoa nhất, thậm chí có những căn được bán với giá không tưởng, lên tới cả triệu đô vào thời điểm bấy giờ. Sau những năm thăng trầm của thị trường, Hoài Đức vẫn không hề mất đi sức hút của mình, mà ngày càng tăng lên khi hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện từng ngày, từng giớ. Thấy được những lợi thế này, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long như khẳng định sự trở lại của một mảnh đất vàng, đồng thời khẳng định tên tuổi, đẳng cấp của một thương hiệu lớn, chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bản đồ vị trí Vinhomes Thăng Long

Bản đồ vị trí Vinhomes Thăng Long

Thiết kế mặt bằng đỉnh cao tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên tổng diện tích hơn 24ha, nhưng diện tích đất dành cho xây dựng nhờ ở chỉ chiếm hơn 20%, chủ đầu tư muốn xây dựng một khu đô thị không chỉ hoàn hảo từ vị trí đặt, mà còn xứng tầm thượng lưu với cảnh quan thiên nhiên xanh, hệ thống tiện ích tốt nhất hiện nay, biến Vinhomes Thăng Long trở thành “thiên đường sống đúng nghĩa”, là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, màu sắc và hơi hướng sẽ mang nét sang trọng, hiện đại và cổ điển xen lẫn, tạo nên sự nguy nga, tráng lệ, lỗng lẫy cho những căn biệt thự. Đồng thời với những cảnh quan nội khu, ngoại khu kết hợp, không gian biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi thư giãn, mang lại không khí trong lành, yên tĩnh sau một ngày làm việc vất vả, tiếp xúc với khói bụi, tiếng ồn.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, quý khách vui lòng truy cập trực tiếp tại website: http://vinhomesnamankhanh.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85