Arena Cam Ranh – “Lội ngược dòng” định nghĩa nghỉ dưỡng

Mang làn gió mới đến thị trường nghỉ dưỡng Cam Ranh, Arena Cam Ranh hoàn toàn ‘lội ngược dòng” định  nghĩa nghỉ dưỡng. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt và tạo sức hút lớn cho dự án, mang đến cảm hứng mới cho các nhà đầu tư.

Arena Cam Ranh – “Đi nghỉ là phải vui”

“Nghỉ dưỡng nếu mãi chỉ ngắm cảnh và tận hưởng không gian sang trọng, riêng tư thì sẽ tạo ra sự nhàm chán, bởi mười khu nghỉ dưỡng đều cùng chung một concept” Đó là quan điểm của anh Ngô Công Vương (khách hàng tại Hà Nội) và đây cũng là quan điểm chung của rất nhiều khách hàng nghỉ dưỡng. Điều này chứng tỏ yêu cầu du lịch nghỉ dưỡng của các khách hàng ngày càng cao và để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thì cần có sự khác biệt.

Hiểu rõ được những nhu cầu thực của khách hàng, The Arena Cam Ranh phát triển theo một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới: nghỉ dưỡng kết hợp giải trí. Theo đó tại dự án không chỉ bao gồm những tiện ích thuần về nghỉ dưỡng mà còn sở hữu kho tiện ích giải trí đồ sộ, thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí của các du khách và phát triển đúng tiêu chí “đi nghỉ là phải vui”.

Đến với Arena Cam Ranh, các du khách được trải nghiệm một kỳ nghỉ sôi động, chỉ cần mở cửa bước xuống đường là được hòa mình vào một không gian nhộn nhịp cùng cộng đồng cư dân đầy màu sắc với những lễ hội 4 mùa. Đặc biệt với hơn 30 cụm tiện ích đồ sộ luôn sẵn sàng phục vụ du khách, mang đến một kỳ nghỉ đúng nghĩa vui chơi và tận hưởng.

Nghỉ dưỡng sôi động tại The Arena Cam Ranh

Nghỉ dưỡng sôi động tại The Arena Cam Ranh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng cộng đồng chưa từng có

Đặc biệt tại The Arena Cam Ranh các du khách lần đầu tiên được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng cộng động tại Bãi Dài Cam Ranh. Theo chia sẻ từ chủ đầu tư dự án, phần lớn những khách du lịch tại Bãi Dài là khách Trung, khách Nga và khách Việt với đặc điểm là tính cộng đồng rất cao. Đây cũng là lý do vì sao mà chủ đầu tư quyết định mang đến một khu nghỉ dưỡng có thể kết nối cộng đồng mọi lúc mọi nơi.

Đến với The Arena Cam Ranh du khách được tận hưởng không gian nhộn nhịp tại khu phố đi bộ với đủ những mặt hàng bày bán, những quán ăn vỉa hè, những lễ hội đường phố hay được thỏa sức khám phá chợ hải sản với đủ những hải sản tươi ngon, có thể tự tay bắt và nấu ăn luôn. Hoặc quý du khách có thể tận hưởng bể bơi 3 tầng nước độc đáo hay cuồng nhiệt trong những sự kiện âm nhạc và nghệ thuật, đảm bảo mỗi phút giây tại dự án là nhứng phút giây tuyệt vời nhất.

Đáng chú ý ngay tại khu Condotel, chủ đầu tư cũng dành riêng một khu vực nấu ăn chung, để các du khách có thể nấu ăn chung, vừa nấu ăn vừa có thể trò chuyện giao lưu và kết nối cộng đồng ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng. Đây là những trải nghiệm chưa từng có cho mọi du khách, đảm bảo mang đến những cảm xúc mới lạ và khó quên.

Hơn thế mô hình nghỉ dưỡng khác biệt và mới lạ còn tạo cảm hứng đầu tư, hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Để cập nhật mọi thông tin và bảng hàng The Arena Cam Ranh quý khách vui lòng theo dõi tại: http://arenacondotel.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0966 85 56 85